HomeTin tức

Đất Hòa Hiệp 4 vị trí đẹp, giá cực tốt cho khách hàng.

Đất Hòa Hiệp 4 vị trí đẹp, giá cực tốt cho khách hàng.
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hòa Hiệp 4 là khu tái định cư ở phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu. Nằm ngay trên trục đường số 5 đi lên Bà Nà Hills. Ngoài lợi thế nằm ở đường số 5 thì TĐC Hòa Hiệp 4 còn nằm bên cạnh KCN Hòa Khánh quận Liên Chiểu. Bởi những lợi thế đó mà khu TĐC này luôn được nhiều khách hàng săn đón và chuyển nhượng với giá khá cao so với những khu TĐC khác.

Quý khách có thể xem thêm video bên dưới để hình dung về khu vực TĐC Hòa Hiệp 4 trên bản đồ vệ tinh.

Hiện tại, văn phòng bất động sản Bảo An Gia chúng tôi có lô đất tại vị trí gần chợ. Cách đường đi vào 40m với thông tin cụ thể như sau:

Diện tích 100m2, hầu như các lô đất nền ở khu này đều là 100m2, riêng một số lô hai mặt tiền hay lô góc có diện tích lớn hơn một chút. Với kích thước tiêu chuẩn theo quy định khi lập khu tái định cư đủ tiêu chuẩn ra sổ tại quận Liên Chiểu là 100m2. Kích thước thường là 5m x 20m.

Đường tại dự án Hòa Hiệp 4 chủ yếu là đường 5m5, vỉa hè hơn 3m và đường 7m5, ngoài ra có các trục đường chính 10m để đi vào dự án.

Cơ sở hạ tầng tại Hòa Hiệp 4 đã hoàn tất, các con đường được trải nhựa và làm vỉa hè rất đẹp, cây xanh hai bên đường đã lên xanh tốt. Dân cư tại Hòa Hiệp chủ yếu là những người thuộc diện giải tỏa các dự án khác và một số dân cư mua đất làm nhà ở khu này để thuận tiện đi làm.

Vị trí địa lý của khu TĐC Hòa Hiệp 4 khá đẹp. Với ưu điểm lớn nhất là sát ngay bên khu công nghiệp Hòa Khánh. Nằm sát đường số 5 lên Bà Nà Hills và cách biển 2km. Với vị trí như thế này thì dân cư ở Hòa Hiệp 4 thuận tiện di chuyển, đi tới trung tâm thành phố và đi tắm biển.

Giá đất tại đây khá cao so với những dự án khác xung quanh như Hòa Liên 3, TĐC Nam Nguyễn Tất Thành, Hòa Hiệp 3… khá cao bởi nhu cầu nhà ở tại đây rất lớn bởi vị trí quá thuận lợi. Giá đất đường 5m5 giao động khoảng 300-330tr, giá đất đường 7m5 nằm vào khoảng 350-370tr

Vị trí TĐC Hòa Hiệp 4 trên Google maps, bạn click vào bản đồ và kéo để xem chi tiết hoặc xem ảnh chụp tại khu vực này.

Nếu quý khách quan tâm đất tại dự án Hòa Hiệp 4 vui lòng liên hệ theo thông tin sau., đảm bảo giá tốt hơn so với những nơi khác

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *